Own a piece of Gameflip, join our 1000+ investors. Learn More >

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THỊ TRƯỜNG BÊN NGOÀI

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THỊ TRƯỜNG BÊN NGOÀI

Mike A.Mike A.General
Feb 27, 202412 minute read

Khi nhiều ngành công nghiệp tiếp tục rời xa các sản phẩm vật chất và hướng tới một tương lai hoàn toàn kỹ thuật số, người tiêu dùng sẽ phải đối mặt với một con dao hai lưỡi.

Mặc dù không thể phủ nhận sự tiện lợi và dễ sử dụng của phương tiện kỹ thuật số nhưng điều đó cũng có nghĩa là mọi thứ có thể trở nên đắt đỏ hơn.

CÁCH đắt hơn.

Chúng ta hãy làm một thí nghiệm suy nghĩ nhỏ.

Get ready to flex those brain muscles
Hãy sẵn sàng để vận động các cơ não đó. (Nguồn hình ảnh: Milad Fakurian trên Unsplash.com)

Hãy tưởng tượng bạn đang ở tương lai 10 năm sau. Máy chơi game mới nhất của Sony và Microsoft không có ổ đĩa, vì vậy tất cả các trò chơi được phát hành cho thế hệ hiện tại chỉ là trò chơi kỹ thuật số. Và vì cả Sony và Microsoft đều duy trì thị trường của riêng mình nên họ luôn có toàn quyền kiểm soát số tiền được tính phí cho mỗi trò chơi.

Việc phát hành trò chơi điện tử trị giá 80 đô la, 90 đô la hoặc thậm chí 100 đô la trở nên phổ biến. Giảm giá gần như không tồn tại ngoài đợt giảm giá hạn chế, cụ thể trong kỳ nghỉ lễ. Chơi game console trên hai trong số ba nền tảng chính trở nên không thể tiếp cận được đối với hầu hết mọi người và Nintendo không hề tụt hậu trong việc triển khai các phương pháp tương tự.

Họ chỉ luôn đi sau một vài năm.

Đây là một cơn ác mộng.

This is probably what the $100 video game future looks like. (Image Source: Dikaseva on Unsplash.com)
Đây có lẽ là tương lai của trò chơi điện tử trị giá 100 đô la. (Nguồn hình ảnh: Dikaseva trên Unsplash.com)

Nếu mọi thứ tiếp tục đi theo con đường hiện tại thì đây chính là tương lai mà chúng ta có thể phải đối mặt.

Giá như có một cách nào đó để ngăn chặn điều này xảy ra.

Giá như có những dịch vụ khác để cạnh tranh để giành lấy đô la của người tiêu dùng.

Rất may, Gameflip tồn tại.

Gameflip is here to save the day! (Image Source: Gameflip.com)
Ở đây để tiết kiệm trong ngày! (Nguồn hình ảnh: Gameflip.com)

Cùng với một số thị trường kỹ thuật số khác, Gameflip cung cấp hàng hóa kỹ thuật số với mức giá hợp lý và đôi khi thậm chí rất rẻ. Điều này mang lại cho các chủ sở hữu nền tảng như Sony và Microsoft động lực để kiểm soát giá của họ, điều này mang lại lợi ích cho tất cả người chơi cho dù họ có nhiều tiền trong ngân hàng hay không.

Đó chỉ là kinh tế cơ bản. Càng nhiều công ty cung cấp các sản phẩm tương tự hoặc thậm chí giống nhau thì càng có nhiều cạnh tranh trong kinh doanh. Người tiêu dùng muốn có giá tốt nhất phù hợp với túi tiền của mình và điều đó thường có nghĩa là phải mua sắm xung quanh để có được mức giá tốt nhất thay vì chọn mua thứ gì đó từ nơi đầu tiên cung cấp giá đó. Đặc biệt là khi nói đến chơi game.

Game thủ là những khách hàng thông minh và chúng tôi tại Gameflip biết điều đó. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các trò chơi phổ biến nhất với mức giá tốt nhất.

Chúng tôi hoạt động dựa trên ý tưởng rằng chơi game không chỉ là một sở thích mà còn là thứ mà mọi người trên khắp thế giới có thể tiếp cận được. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải tốn nhiều công sức để mở rộng thư viện trò chơi của mình hoặc chơi các tựa game mới nhất.

Và mặc dù chúng tôi chuyên về các giao dịch trò chơi điện tử nhưng đó không phải là tất cả những gì chúng tôi có thể làm được! Ví dụ: chúng tôi cũng cung cấp thẻ quà tặng cho một số cửa hàng và nhà bán lẻ khác nhau, bao gồm:

Còn các trang web khác thì sao?

There aren't any Gameflip delivery trucks...yet. (Image Source: Andrew Stickelman on Unsplash.com)
Chưa có chiếc xe tải giao hàng nào của Gameflip.... (Nguồn hình ảnh: Andrew Stickelman trên Unsplash.com)

Gameflip đã là một thế lực lớn trong ngành thị trường kỹ thuật số. Với hơn 11 triệu mặt hàng được bán ra và hơn 6 triệu tài khoản đã đăng ký, chúng tôi chắc chắn không phải là một công ty để chế giễu.

Bất chấp những bước tiến lớn mà chúng tôi đã đạt được cho đến nay, chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi có thể cạnh tranh với những nơi như Amazon hay Walmart. Đó là những người chơi chính và chúng tôi đang tận dụng tối đa mọi cơ hội có được để phát triển lớn mạnh như các trang web lớn và cung cấp các trò chơi và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi biết rằng sự tăng trưởng đó chỉ có thể đến từ những khách hàng hài lòng và đó là lý do tại sao chúng tôi làm mọi thứ có thể để tạo ra một nền tảng bán hàng an toàn chứa đầy danh sách các thương hiệu và trò chơi tốt nhất trong doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi đang xây dựng thương hiệu của riêng mình dựa trên khả năng bảo vệ người dùng khỏi những trải nghiệm tiêu cực bằng các tính năng như Đảm bảo Gameflip.

Chúng tôi biết rằng các trang web khác không thể cung cấp các dịch vụ như vậy và đó là cách chúng tôi đang thay đổi trò chơi đồng thời giúp bạn tiết kiệm tiền.

Điều này sẽ không dễ dàng.

We're ready to get our hands dirty. (Image Source: Jesse Orico on Unsplash.com)
Chúng tôi đã sẵn sàng để bị bẩn tay. (Nguồn hình ảnh: Jesse Orico trên Unsplash.com)

Xây dựng trang web và cơ hội kinh doanh trong thời hiện đại chưa bao giờ là như vậy.

Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh này ngay từ ngày đầu tiên và cho đến nay chúng tôi đang làm khá tốt. Có thể một ngày nào đó Sony và Microsoft sẽ cố gắng khóa mọi thứ vào thị trường kỹ thuật số của riêng họ, và có thể họ sẽ không làm vậy. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm trong thời gian này là đảm bảo khách hàng cảm thấy mình là người chiến thắng ngay từ thời điểm hoàn tất giao dịch mua hàng và tiếp tục tạo ra một nền tảng cố gắng tồn tại trong số những trang web tốt nhất trên thế giới. Nơi game thủ có thể mua trò chơi, khám phá các lựa chọn của mình và tham gia vào thị trường gồm hàng triệu người dùng.

Luôn có nhiều điều để học hỏi và chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy trái tim mình để phát triển và thay đổi cùng với chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog Gameflip! Hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên để biết thêm nội dung trò chơi điện tử hấp dẫn, các ưu đãi mới nhất và thông báo về những thay đổi hoặc sự kiện lớn trên thị trường.

Cho đến blog tiếp theo, hẹn gặp lại bạn lần sau!

Related Articles

CON ĐƯỜNG CỦA (SPACE) NINJA: NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM WARFRAME CỦA BẠN VỚI GAMEFLIP

Xin chào, Tenno. Bạn đã truy cập một blog Gameflip khác và điều đó chỉ có nghĩa là hai điều: mẹo... More »

MỖI NGÀY LÀ THỨ HAI MẠNG TẠI GAMEFLIP!

Mùa nghỉ lễ đang đến với chúng ta. Đó là khoảng thời gian vui vẻ đối với nhiều người nhưng cũng là khoảng thời gian... More »

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG THỨ SÁU ĐEN CỦA GAMEFLIP

Thời tiết ngày càng lạnh hơn, bạn cảm thấy kém năng suất hơn và sắp hết trang trong lịch. Bạn biết điều đó c&oacute... More »