MỖI NGÀY LÀ THỨ HAI MẠNG TẠI GAMEFLIP!

MỖI NGÀY LÀ THỨ HAI MẠNG TẠI GAMEFLIP!

Mike A.Mike A.General
Feb 27, 202410 minute read

Mùa nghỉ lễ đang đến với chúng ta.

Đó là khoảng thời gian vui vẻ đối với nhiều người nhưng cũng là khoảng thời gian rất căng thẳng. Áp lực phải cung cấp cho bạn bè và gia đình của bạn tất cả những thứ họ xứng đáng có thể hơi áp đảo - đặc biệt là khi bạn tính đến chi phí ngày càng tăng của mọi thứ.

Chỉ cần... cố gắng không nghĩ về nó.

Động lực mua quà thường bị cản trở bởi mong muốn tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt và điều đó có nghĩa là nhiều người trong chúng ta phải kiên nhẫn chờ đợi những ưu đãi tốt nhất cho tất cả những thứ chúng ta định mua cho những người thân yêu của mình.

Chu kỳ điển hình là: ngồi xung quanh và chờ đợi các ưu đãi Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử được công bố, lấy những gì bạn có thể và sau đó ngồi loanh quanh để tìm kiếm các ưu đãi không thường xuyên khi Giáng sinh ngày càng đến gần. Ý tôi là, đó là một quá trình tốt và nó đã có hiệu quả với hàng triệu người trong nhiều thập kỷ. Nhưng nếu có cách nào tốt hơn thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có quyền truy cập vào các mức tiết kiệm Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử quanh năm? Chẳng phải sẽ dễ dàng hơn nhiều để có được tất cả những thứ bạn muốn mà không cần phải đợi đến cuối năm sao?

Chắc chắn là như vậy. Đó là lý do tại Gameflip, ngày nào cũng là Thứ Hai Điện Tử.

Với tư cách là một công ty, Gameflip đã nỗ lực hết mình để cung cấp các ưu đãi tốt nhất cho các trò chơi và nội dung kỹ thuật số hấp dẫn nhất, đồng thời cung cấp một cách an toàn, rẻ và dễ dàng để có được mọi thứ khác thông qua các ưu đãi tuyệt vời của chúng tôi về thẻ quà tặng.

Vì vậy, trong khi bạn hồi phục sau những đợt chi tiêu gần đây, hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách chúng tôi có thể giúp bạn giành được tất cả nội dung trò chơi điện tử và thẻ quà tặng mà bạn có thể muốn mỗi ngày trong năm.

Trò chơi điện tử: Chúng có trong DNA của chúng tôi

$70 PS5 games got your wallet is a bind? We can help. (Image Source: Triyanish Gil on Unsplash.com)

Trò chơi PS5 trị giá $70 có bị ràng buộc trong ví của bạn không? Chúng tôi có thể giúp. (Nguồn hình ảnh: Triyanish Gil trên Unsplash.com)

Trọng tâm chính của nền tảng của chúng tôi nằm ngay trong tên của chúng tôi: trò chơi.

Thị trường Gameflip đang bùng nổ với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những trò chơi lớn nhất năm 2023 như Starfield, The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Spider-Man 2 và những trò chơi khác. Việc giảm giá cho các trò chơi này được thực hiện bởi cộng đồng Gameflip - một tập hợp gồm hơn 6 triệu game thủ đến đây để mua, bán và trao đổi mọi thứ liên quan đến trò chơi.

Và, nếu bạn không thể biết được từ những trò chơi mà chúng tôi vừa đề cập, thì Gameflip sẽ không tham gia vào cuộc chiến trên bảng điều khiển. Tất cả các bảng điều khiển trò chơi điện tử đều hợp lệ và tuyệt vời - đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp trò chơi cho từng bảng điều khiển!

Trên trang web của chúng tôi, người chơi Nintendo SwitchPlayStation 5 và Xbox Series có thể tận hưởng mọi chương trình giảm giá và giảm giá mà chúng tôi có trên thị trường vì chúng tôi tin rằng mọi người đều được hưởng mức giá tốt nhất cho bất kỳ thứ gì họ quan tâm. Trong tương lai, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo tiết kiệm tiền khi mua các trò chơi dành cho Nintendo Switch 2 và bất kỳ trò chơi nào khác sẽ ra mắt vào năm 2024 trở đi.

Ồ, và các game thủ PC, chúng tôi cũng có không gian dành cho bạn trên thị trường Gameflip. Ngoài sự hỗ trợ mạnh mẽ của chúng tôi đối với tất cả các máy chơi game hiện đại, Gameflip còn mang mã trò chơi kỹ thuật số cho mọi nền tảng phân phối kỹ thuật số lớn: SteamOriginBattlenetUbisoft Connect, tất cả những người chơi chính. Cho dù bạn đang chơi game trên máy tính xách tay, máy tính để bàn, bảng điều khiển hay thiết bị cầm tay, Gameflip cố gắng cung cấp về cơ bản mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa thời gian chơi game của mình với mức giá tốt nhất có thể.

Nhưng, còn những thứ không thể chuyển giao bằng kỹ thuật số thì sao?

Thẻ quà tặng: Dành cho mọi thứ khác bạn cần

Sometimes you have to go on a Target spree, but that doesn't mean you have to pay full price. (Image Source: Daniel ODonnell on Unsplash.com)

Đôi khi bạn phải tham gia Target, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải trả đủ giá. (Nguồn hình ảnh: Daniel ODonnell trên Unsplash.com)

Đôi khi, những thứ bạn muốn không thể tải xuống được. Dù sao thì vẫn chưa.

Cho đến khi tương lai khoa học viễn tưởng đó đến, chúng tôi cũng đã nghĩ ra một cách để tạo điều kiện thuận lợi cho khoản tiết kiệm lớn tương tự mà chúng tôi có được đối với trò chơi kỹ thuật số cho tất cả các mặt hàng vật lý mà bạn cần: thẻ quà tặng!

Đúng vậy, bạn có thể tìm thấy thẻ quà tặng cho hầu hết các nhà bán lẻ lớn trên thị trường của chúng tôi và chúng tôi cũng đang bán những thẻ đó với mức giá ưu đãi.

Nếu bạn muốn mua sắm trực tiếp, đây là một số cửa hàng mà bạn có thể mong đợi tìm thấy thẻ quà tặng giá rẻ tại Gameflip:

Related Articles

TRÒ CHƠI CỦA NĂM 2023: CÁCH NHẬN GIÁ TỐT NHẤT TRÊN MỌI ĐỐI THỦ

Cuối năm đang đến gần, và bạn biết điều đó có nghĩa là gì. Đã đến lúc nhìn lại một năm đ&aacut... More »

THIẾT BỊ PHÁT TRỰC TIẾP TỐT NHẤT ĐỂ BẮT ĐẦU SỰ NGHIỆP PHÁT TRỰC TIẾP CỦA BẠN!

Hãy đối mặt với nó, ý tưởng kiếm tiền khi chơi trò chơi điện tử thật tuyệt vời. Cách đây không lâ... More »

ขอแนะนำบล็อก Gameflip!

ดูเหมือนว่าทุกสิ่งรอบตัวเราจะมีราคาแพงขึ้นไม่ใช่หรือ? ลองนึกถึงครั้งสุดท้ายที่คุณไปซุปเปอร์มาร์เก็ตหรือร้านใดๆ ก็ตาม ราคาของจำเป็นพุ่งสูงขึ้น และราคาข... More »