Own a piece of Gameflip, join our 1000+ investors. Learn More >

TIẾT KIỆM SIÊU BÓNG VỚI GAMEFLIP

TIẾT KIỆM SIÊU BÓNG VỚI GAMEFLIP

Mike A.Mike A.General
Feb 27, 202413 minute read

Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa, hai đội sẽ đối đầu ở Super Bowl LVIII.

Hiện tại không ai biết hai đội đó sẽ là ai (mặc dù một số bạn có thể đã đoán được), nhưng bản thân trận đấu không phải là điều chúng ta ở đây để nói hôm nay. Bạn thấy đấy, đồng hành cùng Super Bowl hàng năm là rất nhiều đợt giảm giá trên mọi thứ, từ thiết bị nhỏ đến TV lớn - bất cứ thứ gì bạn cần để tổ chức một bữa tiệc Super Bowl tuyệt vời và thưởng thức The Big Game thật phong cách.

Hoặc, bạn biết đấy, trò chơi trên một chiếc TV lớn mà bạn đã mua với giá chỉ bằng một phần MSRP của nó.

Tuy nhiên, mặc dù các ưu đãi dành cho TV Super Bowl về mặt lịch sử là thời điểm tốt nhất để có được những chiếc TV tuyệt vời với mức giá thấp nhất, nhưng những ưu đãi đó có thể còn thấp hơn nữa.

Đó là lúc Gameflip xuất hiện.

Nếu bạn chưa biết gì về chúng tôi, Gameflip là cửa hàng lý tưởng để game thủ có được tất cả các tựa game mới nhất cũng như vật phẩm, tiền tệ trong trò chơi, v.v. với giá tốt nhất. Hôm nay chúng ta sẽ nói về "nhiều hơn".

Mua được sản phẩm tốt nhất thực sự

Is this what your Best Buy looks like? (Image Source: Nicolas J Leclercq on Unsplash.com)

Đây có phải là giao diện Best Buy của bạn không? (Nguồn hình ảnh: Nicolas J Leclercq trên Unsplash.com)

Best Buy là một trong những thủ phạm lớn nhất khi nói đến doanh số bán TV điên cuồng trong Super Bowl. Họ cung cấp các khoản tiết kiệm quanh năm, nhưng cuối tháng 1 thường là thời điểm để kiểm tra các sản phẩm TV của họ.

Năm nay, Big Blue có các ưu đãi như giảm giá lên tới 3.000 USD cho TV thông minh TCL 4K 98 inch khổng lồ và giảm tới 1.500 USD cho TV khổ lớn của Samsung, Sony và LG. Nếu bạn đang quan tâm nhiều đến chiếc TV hơn 70 inch cho phòng khách của mình thì bây giờ là lúc!

Đặc biệt là khi bạn tính đến những gì Gameflip mang lại.

Trên thị trường Gameflip, bạn có thể thường xuyên tìm thấy thẻ quà tặng Best Buy trị giá 100 USD được giảm giá mạnh. Không cần phải đắn đo khi lấy những thẻ quà tặng này khi chúng xuất hiện có thể tăng số tiền tiết kiệm của bạn khi có đợt giảm giá như thế này và chúng tôi tự hào cung cấp quyền truy cập cũng như tạo ra những loại cơ hội này cho cộng đồng của mình.

Đá gạch vào lề đường

Maybe you want to buy a massive screen from this much, much smaller screen. (Image Source: Marques Thomas on Unsplash.com)

Có thể bạn muốn mua một màn hình lớn từ màn hình nhỏ hơn rất nhiều này. (Nguồn hình ảnh: Marques Thomas trên Unsplash.com)

Best Buy là một nơi tuyệt vời để có cái nhìn trực tiếp về bất kỳ giao dịch mua lớn tiếp theo nào của bạn, nhưng nếu bạn muốn hoàn thành toàn bộ quá trình một cách thoải mái tại nhà riêng của mình thì sao?

Chà, trong trường hợp đó, Amazon cũng có một số ưu đãi truyền hình hấp dẫn dành cho Super Bowl.

Ngay bây giờ, bạn có thể mua nhiều loại TV LG OLED và các TV thông minh khác của Sony và Hisense với mức giá hấp dẫn - chẳng hạn như LG C3 65 inch với giá giảm 400 USD so với giá thông thường hoặc TV Hisense U8K Mini-LED 4K 55 inch với khoản tiết kiệm tương tự. Và đối với các thành viên Prime, bạn có thể mong đợi rằng Amazon vận chuyển nhanh chóng, miễn phí đã được biết đến trong hầu hết các trường hợp.

Không gì thực sự có thể so sánh với việc chơi game trên TV OLED, đặc biệt là TV do LG sản xuất, nhưng công nghệ Mini-LED đang nhanh chóng bắt kịp. Các game thủ cũng như người hâm mộ thể thao sẽ hài lòng với những ưu đãi này từ Amazon, nhưng chúng ta có thể làm tốt hơn, phải không?

Đúng rồi! Cũng giống như Best Buy, Gameflip cũng cung cấp thẻ quà tặng Amazon giảm giá cho những ai thích mua sắm trực tuyến. Cho dù bạn chọn con đường dễ dàng với thẻ quà tặng Amazon trị giá 100 đô la hay chọn mua số lượng lớn thẻ quà tặng Amazon trị giá 50 đô la, Gameflip sẽ giúp bạn dễ dàng giảm bớt một phần chi phí cho một chiếc TV hoàn toàn mới tại Amazon.

Tiết kiệm nhiều tiền hơn, sống tốt hơn nữa

There's no better place to buy a TV and grab all your snacks in a single stop. (Image Source: Hanson Lu on Unsplash.com)

Không có nơi nào tốt hơn để mua TV và lấy tất cả đồ ăn nhẹ của bạn chỉ trong một điểm dừng. (Nguồn hình ảnh: Hanson Lu trên Unsplash.com)

Một cửa hàng lớn khác cung cấp các ưu đãi truyền hình hấp dẫn cho Super Bowl là Walmart.

Chuỗi bán lẻ này đã cố gắng hết sức để cạnh tranh với cả Best Buy và Amazon trong những năm gần đây bằng cách giảm giá tất cả các loại mặt hàng trong khi đưa ra lựa chọn trực tiếp tốt hơn Best Buy có thể hy vọng. Không có nhiều nơi mà bạn có thể mua hàng tạp hóa hàng tuần VÀ một chiếc TV mới cùng một lúc.

Đối với đợt giảm giá TV lớn nhất trong năm, Walmart đang mang lại sức nóng. Chúng tôi đang nói về mức giảm giá 1.200 USD cho TV thông minh Samsung QN90C QLED 4K 65 inch và giảm tới 1.000 USD cho TV thông minh Samsung Q70C QLED 4K 85 inch. Đây vẫn là những chiếc TV khá đắt tiền ngay cả khi đã tiết kiệm được rất nhiều, nhưng nó cũng không thể tốt hơn thế này nhiều!

Và tất nhiên, Gameflip cũng có thể giúp khiến những mức giá bán đó trở nên dễ nuốt hơn.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại thẻ quà tặng Walmart giá rẻ trên thị trường Gameflip vào bất kỳ thời điểm nào và với mức tiết kiệm mà bạn mong đợi từ các thẻ quà tặng bán lẻ khác của chúng tôi. Chúng tôi biết người dùng muốn có những công nghệ mới nhất để làm cho trò chơi của họ trông tuyệt vời nhất có thể và chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp dịch vụ giúp họ tiết kiệm tiền trong mọi trường hợp mua hàng.

Và dành cho những ai không quan tâm đến trò chơi...

If your Super Bowl Sunday looks more like this, we got your back. (Image Source: JESHOOTS.COM)

Nếu Chủ nhật Super Bowl của bạn trông giống thế này hơn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. (Nguồn hình ảnh: JESHOOTS.COM)

Hoàn toàn hợp lý khi tham gia vào các giao dịch Super Bowl này mà không cần quan tâm đến bản thân trò chơi. TV giá rẻ thì vẫn là TV giá rẻ! Và này, nếu bạn muốn có một số trò chơi mới đi kèm với chiếc TV mới hấp dẫn của mình, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Trên thị trường Gameflip, bạn sẽ tìm thấy trò chơi PC dành cho tất cả các thiết bị khởi chạy, trò chơi PlayStation, trò chơi Xbox và thậm chí cả trò chơi Nintendo Switch - tất cả đều trực tiếp và ở mức giá thấp. Bây giờ, nếu bạn muốn mua trò chơi của mình thông qua các cửa hàng kỹ thuật số tương ứng, đây là những loại thẻ quà tặng trò chơi điện tử mà bạn có thể thấy trên thị trường Gameflip:

Tất cả những điều này đều bổ sung cho các tùy chọn như thẻ quà tặng Roblox để nạp tiền cho Robux, thẻ quà tặng Google Play và thậm chí cả thẻ quà tặng của Apple.

Chúng tôi gần như có tất cả các căn cứ của bạn tại Gameflip dành cho Trò chơi lớn cho dù bạn có hào hứng với nó hay không, nhưng công việc của chúng tôi sẽ không hoàn thành sau ngày 4 tháng 2. Chúng tôi làm việc quanh năm để luôn mang đến cho bạn những ưu đãi như thế này!

Để luôn cập nhật tất cả các ưu đãi và diễn biến mới nhất tại Gameflip, hãy nhớ theo dõi blog Gameflip ngay tại đây. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên XRedditInstagram và Facebook để biết thêm tin tức và nội dung.

Cảm ơn bạn đã đọc và chúng tôi sẽ gặp bạn ở phần tiếp theo!

Related Articles

MỖI NGÀY LÀ THỨ HAI MẠNG TẠI GAMEFLIP!

Mùa nghỉ lễ đang đến với chúng ta. Đó là khoảng thời gian vui vẻ đối với nhiều người nhưng cũng là khoảng thời gian... More »

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG THỨ SÁU ĐEN CỦA GAMEFLIP

Thời tiết ngày càng lạnh hơn, bạn cảm thấy kém năng suất hơn và sắp hết trang trong lịch. Bạn biết điều đó c&oacute... More »

TRÒ CHƠI CỦA NĂM 2023: CÁCH NHẬN GIÁ TỐT NHẤT TRÊN MỌI ĐỐI THỦ

Cuối năm đang đến gần, và bạn biết điều đó có nghĩa là gì. Đã đến lúc nhìn lại một năm đ&aacut... More »