Own a piece of Gameflip, join our 1000+ investors. Learn More >

SỰ PHÁT HÀNH ĐƯỢC DỰ ĐOÁN NHẤT CỦA GAMEFLIP: THÁNG 1 NĂM 2024

SỰ PHÁT HÀNH ĐƯỢC DỰ ĐOÁN NHẤT CỦA GAMEFLIP: THÁNG 1 NĂM 2024

Mike A.Mike A.General
Feb 27, 202414 minute read

Chào mừng tháng Giêng đến với những độc giả trung thành của blog Gameflip!

Đây có thể là tháng đầu tiên của một năm mới thú vị, nhưng nếu bạn nghĩ trò chơi điện tử sẽ chậm lại thì bạn đã nhầm to. Chỉ từ các trò chơi đã được công bố trong tháng này, có thể thấy rõ rằng chuỗi trò chơi phát hành 10 trên 10 điên rồ mà chúng tôi xử lý vào năm 2023 sẽ tiếp tục.

Tại Gameflip, chúng tôi đã sẵn sàng để tận hưởng trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn nữa.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cùng nhau đến văn phòng để phác thảo một số bản phát hành được mong đợi nhất trong tháng này, để những game thủ yêu thích của chúng tôi không bỏ lỡ trò chơi yêu thích tiếp theo của bạn. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian nữa - đây là các bản phát hành được mong đợi nhất của Gameflip cho tháng 1 năm 2024.


Hoàng tử Ba Tư: Chiếc vương miện bị mất

Get ready for big boss fights. (Image Source: Ubisoft.com)

Hãy sẵn sàng cho những trận đánh trùm lớn. (Nguồn hình ảnh: Ubisoft.com)

Ngày phát hành: 18 tháng 1

Nền tảng: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch, PC

Dẫn đầu trong tháng này là sự trở lại huy hoàng của dòng game platformer hành động được yêu thích của Ubisoft với Prince of Persia: The Lost Crown.

Tuy nhiên, thay vì quay lại hành động đỗ xe ở góc nhìn thứ 3 trong bộ ba Sands of Time, The Lost Crown mang giao diện PoP cổ điển hơn với cách trình bày 2,5D và cơ chế Metroidvania. Các nhà phát triển trò chơi tại Ubisoft đã lấy Metroid Dread làm nguồn cảm hứng cho trò chơi này và điều đó đủ để khiến chúng tôi tại Gameflip vô cùng phấn khích.


Phần cuối cùng của chúng ta Phần II: Remastered

I know Pedro Pascal is here somewhere... (Image Source: PlayStation.com)

Tôi biết Pedro Pascal đang ở đâu đó... (Nguồn ảnh: PlayStation.com)

Ngày phát hành: 19 tháng 1

Nền tảng: PS5

Trước khi bạn có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về Prince of Persia: The Lost Crown, Sony sẽ có bản remaster nâng cao của một trong những trò chơi phổ biến nhất của họ đến gõ cửa nhà bạn.

Đúng vậy, Ellie đã trở lại một lần nữa trong The Last of Us Part II Remastered - phiên bản đẹp hơn của một trong những trò chơi ảm đạm nhất từng được tạo ra. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả đồ họa mới sáng bóng vì TLoUIIR cũng có một chế độ trò chơi mới: Không quay lại. Chế độ sinh tồn giống như roguelike sẽ yêu cầu người chơi chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình trước làn sóng người ngày càng nguy hiểm và súng bị nhiễm virus nhằm vào họ.

Ellie không thể nghỉ ngơi được, anh bạn ạ.


Giống như một con rồng: Sự giàu có vô tận

This isn't even the weirdest thing to happen in one of these games. (Image Source: infinitewealth.sega.com)

Đây thậm chí không phải là điều kỳ lạ nhất xảy ra ở một trong những trò chơi này. (Nguồn hình ảnh: infinitewealth.sega.com)

Ngày phát hành: 25 tháng 1

Nền tảng: PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, PC

Bất cứ khi nào có trò chơi Yakuza mới sắp ra mắt, bạn sẽ biết chính xác nơi có thể tìm thấy chúng tôi vào ngày đầu tiên sau khi phát hành...

Ngay trước TV của chúng tôi, bộ điều khiển trong tay.

Điều đó sẽ xảy ra vào ngày 25 tháng 1, khi Like a Dragon: Infinite Wealth cuối cùng cũng giảm. Tiếp nối các sự kiện của Like a Dragon Gaiden: The Man Who Erased His Name, Infinite Wealth theo chân Kazuma Kiryu già nua, tóc hoa râm (với kiểu tóc mới!) và anh hùng mới của loạt phim - Ichiban Kasuga. Cùng nhau, họ sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu khó quên khác với đầy đủ các kịch tính và hành động mà bạn mong đợi từ loạt phim bom tấn của Sega.

Ồ, và có một trò chơi quản lý theo phong cách Animal Crossing lấy bối cảnh ở Hawaii, hoạt động như một trò chơi hoàn toàn riêng biệt trong Infinite Wealth.

Ahhh, Yakuza, không có gì giống như vậy cả.


Tekken 8

THIS is the original Tiger King! (Image Source: Tekken.com)

ĐÂY chính là Tiger King nguyên bản! (Nguồn hình ảnh: Tekken.com)

Ngày phát hành: 26 tháng 1

Nền tảng: PS5, Xbox Series X/S, PC

Bộ phim gia đình hấp dẫn nhất trong trò chơi điện tử tiếp tục trong chương tiếp theo của loạt trò chơi chiến đấu tuyệt vời - Tekken 8.

Kazuya sẵn sàng gây chiến với thế giới sau khi giết Heihachi, còn Jin ra tay ngăn cản bố mình và trả thù cho ông nội sau khi đoàn tụ với mẹ mình...

Được rồi, có thể bạn không chơi Tekken vì câu chuyện, nhưng lối chơi mãnh liệt mà bạn yêu thích cũng đang có sự trở lại lớn. Tất cả những cú đấm và cú đá đó trông chưa bao giờ đẹp hơn nhờ Unreal Engine 5 tạo ra những đồ họa ngọt ngào, ngọt ngào đó.

Ồ, và Tekken đang giữ Kỷ lục Guinness Thế giới về cốt truyện trò chơi điện tử dài nhất BAO GIỜ, vì vậy điều đó thật tuyệt. Hãy chú ý đến các đoạn cắt cảnh nhé mọi người!


Những đề cập đáng trân trọng

Rõ ràng là có RẤT NHIỀU trò chơi sắp ra mắt vào tháng 1 so với số ít trò chơi chúng tôi đã nêu ở trên, nhưng chúng tôi đã cố gắng thu gọn danh sách đầy đủ xuống những trò chơi quan trọng nhất mà bạn nên chú ý. Vì mục đích đó, chúng tôi cũng có một số đề cập đáng trân trọng để theo dõi!

Cơn bão VR

This guy will probably be a LOT scarier in VR. (Image Source: Bulletstorm.com)

Anh chàng này có lẽ sẽ đáng sợ hơn RẤT NHIỀU trong VR. (Nguồn hình ảnh: Bulletstorm.com)

Ngày phát hành: 18 tháng 1

Nền tảng: PlayStation VR2, Quest, PC

Nếu bạn đã bỏ lỡ Bulletstorm vào năm 2011 hoặc các lần phát hành lại vào năm 2017 và 2019 thì chúng tôi có tin tốt — cách tốt nhất để trải nghiệm trò chơi này là đây!

Bulletstorm VR là trải nghiệm Bulletstorm đầy đủ, được xây dựng từ đầu cho nền tảng thực tế ảo. Nếu bạn tình cờ có PSVR2 hoặc Meta Quest để chơi trò này, nó chắc chắn sẽ đáng để thử.

Bạn không thể đánh vần VRiolence nếu không có VR!

Cậu bé củ cải cướp ngân hàng

Turnip with a Gun must have been an alternate title for this. (Image Source: SnoozyKazoo.com)

Củ cải có súng chắc hẳn là tựa đề thay thế cho bộ phim này. (Nguồn hình ảnh: SnoozyKazoo.com)

Ngày phát hành: 18 tháng 1

Nền tảng: Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch

Cậu bé củ cải cam kết trốn thuế là một trong những viên ngọc quý bất ngờ, thú vị nhất năm 2021 và củ cải nhỏ đã quay trở lại cho một cuộc phiêu lưu đáng nghi vấn về mặt pháp lý khác.

Lần này, chúng ta có Cậu bé củ cải cướp ngân hàng và đó chính xác là những gì cậu ấy sẽ làm. Gia nhập hàng ngũ của băng đảng Pickled đê tiện, Turnip Boy sẽ sử dụng súng và các thiết bị mua trên web đen để chống lại bất cứ thứ gì ngăn cản anh ta nhét chiến lợi phẩm vào túi của mình.

...đó là một game bắn súng hai gậy đầy rau, cứ chơi đi.

Tiếng hú

Werewolves! (Image Source: Howl-Game.com)

Werewolves! (Image Source: Howl-Game.com)

Ngày phát hành: 23 tháng 1

Nền tảng: PS5, Xbox Series X/S

Một trong những phiên bản hấp dẫn nhất trong tháng này có tên là Howl - một trò chơi chiến thuật theo lượt mang hơi hướng truyện dân gian thời trung cổ.

Trong đó, bạn sẽ vào vai một nữ anh hùng khiếm thính phải đối mặt với những nguy hiểm của một thế giới bị tàn phá bởi những con thú hú. Cô ấy miễn nhiễm với lời nguyền, nhưng liệu cô ấy có thể tìm ra cách chữa trị không?

Đánh bại tôi, nhưng cái này trông thực sự rất tuyệt. Chắc chắn đánh dấu lịch của bạn cho cái này.


Đó là tất cả những gì chúng tôi dành cho bạn trong tháng này nhưng hãy chú ý theo dõi để biết thêm đề xuất trò chơi trong những tháng tới cùng với nội dung thú vị khác, chỉ có trên blog Gameflip. Hãy nhớ kiểm tra thị trường Gameflip để biết các ưu đãi mới nhất về trò chơi, mặt hàng kỹ thuật sốthẻ quà tặng cho tất cả các cửa hàng yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể cập nhật với chúng tôi bằng cách theo dõi chúng tôi trên XRedditInstagram và Facebook.

Related Articles

MỖI NGÀY LÀ THỨ HAI MẠNG TẠI GAMEFLIP!

Mùa nghỉ lễ đang đến với chúng ta. Đó là khoảng thời gian vui vẻ đối với nhiều người nhưng cũng là khoảng thời gian... More »

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG THỨ SÁU ĐEN CỦA GAMEFLIP

Thời tiết ngày càng lạnh hơn, bạn cảm thấy kém năng suất hơn và sắp hết trang trong lịch. Bạn biết điều đó c&oacute... More »

TRÒ CHƠI CỦA NĂM 2023: CÁCH NHẬN GIÁ TỐT NHẤT TRÊN MỌI ĐỐI THỦ

Cuối năm đang đến gần, và bạn biết điều đó có nghĩa là gì. Đã đến lúc nhìn lại một năm đ&aacut... More »